Để đảm bảo chất lượng khám và điều trị bệnh mắt đạt tiêu chuẩn cao, chúng tôi nỗ lực đồng hành với các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe mắt. Bệnh Viện Mắt Bình Tâm đầu tư hệ thống trang thiết bị khám mắt hiện đại đang được ưa chuộng cao trên thế giới. Đầu tư những hệ thống khám chữa mắt chất lượng cao đạt chuẩn khắt khe chuyên khoa mắt quốc tế. Mang đến cho người dân có một địa chỉ khám chữa mắt tiện lợi hiệu quả cao, và triệt để nhất.

Bệnh viện sở hữu trang thiêt bị hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y Tế

Bệnh viện sở hữu trang thiêt bị hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y Tế

Cơ sở vật chất Bệnh Viện Mắt Bình luôn được đánh giá cao

Bệnh Viện Mắt Bình Tâm được xây dựng với mong muốn điều trị và khám chữa mắt cho tất cả các khách hàng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị khám mắt đảm bảo tiêu chí y khoa trong điều trị và khám chữa bệnh mắt hiện nay. 

Sở hữu với không gian bệnh viện rộng rãi, với đầy đủ tất cả các phòng ban khám điều trị các bệnh lý về mắt riêng biệt rõ ràng. Thuận tiện cho quá trình thăm khám, cũng như xử lý điều trị bệnh nhanh chóng.

Người dân lựa chọn Bệnh Viện Mắt Bình Tâm để điều trị có thể yên tâm thực hiện thăm khám và thủ thuật. Trường hợp cần nằm viện cũng được lựa chọn phòng phù hợp bao gồm: phòng thường và phòng vip. 

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Bình Tâm luôn được đầu tư đổi mới

Cơ sở vật chất tại Bệnh viện Bình Tâm luôn được đầu tư đổi mới

Tất cả các phòng đều đảm bảo vô trùng sạch sẽ có hệ thống điều hòa và trang thiết bị vật tư đầy đủ sinh hoạt cơ bản cho mọi người. Giúp người bệnh an tâm, thoải mái trong thời gian điều trị bệnh tại bệnh viện.

Hệ thống máy móc phục vụ cho khám chữa bệnh được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như: Đức, Nhật, Mỹ, Anh, Ba Lan, Đài Loan,…càng tăng thêm chất lượng khám chữa bệnh với một cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn cao.

Hệ thống máy móc trang thiết bị khám mắt chữa bệnh tại Bình Tâm

Để đảm bảo quá trình khám và điều trị hiệu quả, bệnh viện đã liên tục nâng cấp bổ sung máy mới công nghệ cao. Những dòng máy trên thế giới đang tin tưởng lựa chọn trong việc khám và điều trị, từ đó giúp quá trình khám linh hoạt nhanh chóng và độ chính xác cao.

Đơn cử một số hệ thống trang thiết bị khám mắt ấn tượng tại bệnh viện như: Hệ thống máy Phaco, Sinh hiển vi PT mắt, Sinh hiển vi khám mắt, Máy đo công suất Thủy tinh thể,Máy đo nhãn áp không tiếp xúc, Máy XN sinh hóa bán tự động, Máy XN huyết học, Máy đo khúc xạ tự động/Đo độ cong giác mạc, ….

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc chuẩn Châu Âu

Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc chuẩn Châu Âu

Không dừng lại ở đó tại bệnh viện mắt cũng bổ sung nhiều trang thiết bị tiên tiến tối tân như:

– Máy chụp cắt lớp võng mạc OCT.

– Máy Laser của Châu Âu.

– Máy đo và điều trị cận thị MEDMOT của Mỹ…

– Máy chụp mạch huỳnh quang võng mạc.

– Máy đo và phát hiện sớm các bệnh lý Glocom của Pháp.

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh và khám tầm soát các bệnh bề mặt nhãn cầu của Nhật Bản.

– Cửa hàng kính mắt Thanh Hóa quy mô, đa dạng mẫu mã, chính hãng chất lượng

Từ đây giúp việc khám kiểm tra bệnh lý về mắt cho ra kết quả tốt nhất. Phát hiện nhanh và điều trị sớm giảm bớt được nhiều biến chứng, cũng như nguy cơ mù lòa cho nhiều bệnh nhân trong ngoài khu vực tỉnh Thanh Hóa.

Bác sĩ am hiểu và sử dụng trang thiết bị thành thạo

Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa mắt tại bệnh viện đều được đào tạo một cách chuyên sâu và tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ đã tham gia vào nhiều trường hợp điều trị mắt và tiếp cận các tiêu chuẩn khám mắt quốc tế.

Đồng thời, Bệnh viện cũng sử dụng trang thiết bị khám mắt hiện đại, giúp đảm bảo rằng mọi bệnh nhân đều có trải nghiệm khám mắt chất lượng và an tâm.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện sử dụng thành thạo máy móc, thiết bị

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện sử dụng thành thạo máy móc, thiết bị

Với những máy móc hiện đại và chất lượng cao thăm khám nhanh chóng. Quá trình khám mắt tổng quát, chuyên sâu hay điều trị mắt hiệu quả hơn hẳn. 

Việc đọc chính xác các kết quả thăm khám trên hệ thống máy móc hiện đại vô cùng quan trọng. Vì vậy các bác sĩ trước khi trải qua việc thực hiện khám và điều trị, đã học tập vô cùng chăm chỉ.

Đạt được trình độ chuyên môn giỏi trong việc kiểm tra đánh giá chất lượng thị lực của khách hàng. Phát hiện các đặc điểm bất thường nhãn khoa, đặc thù riêng. Góp phần giúp ích cho việc đánh giá điều trị chính xác, và phẫu thuật thành công 100%.

Tổng kết

Số lượng ca thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Mắt Bình Tâm thường xuyên và liên tục. Các khách hàng sở hữu thị lực cải thiện đáng kể sau khi điều trị tại bệnh viện. Đây cũng chính là minh chứng cho thấy sự thành công của các ca phẫu thuật điều trị mắt mà bệnh viện mang tới. 

Máy chụp ảnh màu rõ nét xuất xứ từ Châu Âu
Máy chụp ảnh màu rõ nét xuất xứ từ Châu Âu

Các khách hàng đánh giá cao thời gian hồi phục chức năng mắt nhanh chóng. Chất lượng giường bệnh, cùng các tiện ích khác hài hòa đảm bảo chi phí hợp lý. Bệnh Viện Bình Tâm trở thành nơi được số lượng lớn khách hàng tại Thanh Hóa và các khu vực khác tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh lý về mắt hiện nay.

Xem thêm:

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám