Chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa trong việc đánh giá tình trạng mắt vô cùng quan trọng. Đây cũng là một trong những mục thăm khám được Bệnh Viện Mắt Bình Tâm chú trọng và xây dựng tốt. 

Chất lượng chuẩn đoán nhãn khoa thông qua hình ảnh như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây.

Chẩn  đoán hình ảnh nhãn khoa
Máy móc hiện đại tân tiến nhất trong khám và điều trị mắt

Thế mạnh của bệnh viện trong chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa như thế nào?

Máy móc hiện đại tân tiến nhất

Bệnh Viện Bình Tâm sở hữu máy móc công nghệ cao trong chụp siêu âm mắt phục vụ cho việc kiểm tra cực kỳ chuẩn xác. Các dòng máy có nguồn gốc từ châu Âu, các nước lớn trên thế giới chú trọng cao về vấn đề sức khỏe. Đơn cử một số dòng máy kiểm tra chính xác tình trạng mắt như:

– Máy chụp cắt lớp võng mạc OCT.

– Máy Laser của Châu Âu.

– Máy đo và điều trị cận thị MEDMOT của Mỹ…

– Máy chụp mạch huỳnh quang võng mạc.

– Máy đo và phát hiện sớm các bệnh lý Glocom của Pháp.

– Máy chụp bản đồ giác mạc,..

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa và khám tầm soát các bệnh bề mặt nhãn cầu của Nhật Bản.

Từ đó giúp kiểm tra chính xác tình trạng của mắt các dây thần kinh cũng như cũng đáy mắt.  Mở ra góc nhìn nhãn khoa đa chiều, và chuyên sâu trong việc khám và điều trị triệt để các bệnh lý về mắt.

Các bác sĩ tại Bình Tâm đều là những người có kinh nghiệm trên 10 năm được đào tạo bài bản.
Các bác sĩ tại Bình Tâm đều là những người có kinh nghiệm trên 10 năm được đào tạo bài bản.

Bác sĩ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm chu đáo chuyên nghiệp trong chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa

Một trong những điểm giúp phát hiện bệnh lý chính xác đó chính là các y bác sĩ của bệnh viện. Bệnh Viện sở hữu nhiều bác sĩ chuyên khoa mắt tay nghề cao là những người có hiểu biết sâu rộng. Các bác sĩ tại Bình Tâm đều là những người có kinh nghiệm trên 10 năm được đào tạo bài bản.

Bên cạnh đó liên tục kế thừa các kinh nghiệm xem và đánh giá chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa tốt. Phát hiện tới 99% các bệnh lý về mắt khi kiểm tra các hình ảnh được thăm khám, góp phần chống mù lòa. Cũng như phát hiện được những các bệnh lý từ ít nghiêm trọng tới nghiêm trọng nhanh chóng. Điều trị sớm tiết kiệm chi phí và không để lại di chứng sau này.

Chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa giúp điều trị bệnh mắt hiệu quả
Chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa thông qua quá trình thăm khám

Giúp ích cho tất cả các bệnh nhân khi tới với Bệnh Viện Mắt Bình Tâm đều sẽ yên tâm cho mọi khâu thực hiện. Đồng thời giúp phát hiện các bệnh lý về mắt tiềm ẩn chưa xuất hiện triệu chứng. Giảm được nguy cơ mù lòa trong cộng đồng, mang tới nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Quá trình chuẩn đoán tốt, cũng giúp ích cho việc đánh giá hiệu quả điều trị, và hướng xử lý bệnh lý thông minh nhất.

Các chẩn  đoán hình ảnh nhãn khoa phát bệnh lý mắt thường gặp

Tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm có kiểm tra mắt tổng quát tới chuyên sâu, nhằm phát hiện và điều trị bệnh sớm. Cũng như đánh giá mức độ hồi phục sau tổn thương của mắt tốt. Trong đó điển hình trong bộ phận chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa đó chính là:

+ Đo Thị trường

+ Siêu Âm Mắt A-B

+ Chụp ảnh màu đáy mắt

+ Chụp ảnh cắt lớp võng mạc OCT

+ Chụp ảnh huỳnh quang ICG

+ Chụp ảnh bản đồ giác mạc,…

Từ những máy móc hiện đại tân tiến cho ra những hình ảnh tổng quát một cách chặt chẽ chi tiết về nhãn khoa. Đã góp phần tạo nên một bệnh viện mắt chất lượng cao xứng tầm chất lượng nhãn khoa Quốc Tế. Khi kết hợp chuyên sâu từ bác sĩ, giúp điều trị bệnh lý mắt và phát hiện sớm bệnh lý cực tốt.

Bác sĩ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm chu đáo chuyên nghiệp trong chẩn  đoán hình ảnh nhãn khoa
Bác sĩ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm chu đáo chuyên nghiệp trong chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa

Bệnh Viện Mắt Bình Tâm địa chỉ khám chữa mắt uy tín

Bệnh Viện Bình Tâm trở thành nơi được số lượng lớn khách hàng khu vực Bắc Trung Bộ yêu mến và lựa chọn. Bệnh Viện cũng giành được rất nhiều giải thưởng lớn trong lĩnh vực nhãn khoa, luôn cống hiến hết mình. Mang đến dịch vụ thăm khám điều trị bệnh lý mắt chất lượng cao.

Bệnh viện luôn áp dụng rất nhiều công nghệ mới trong thăm khám mắt cũng như điều trị các bệnh lý mắt hiện nay. Đảm bảo cho ra các hình ảnh chi tiết rõ nét đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế trong điều trị nhãn khoa. 

Đặc biệt hơn mức chi phí cho thăm khám và điều trị hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng người dân. Có kết hợp sử dụng Bảo Hiểm Y Tế trong thăm khám và điều trị mà không cần chuyển tuyến. Điểm khiến rất nhiều khách hàng an tâm lựa chọn Bệnh Viện Mắt Bình Tâm là nơi điều trị cũng như kiểm tra.

Địa chỉ tại: lô 03-04 Quang Trung 3- Phường Đông Vệ- Tp. Thanh Hóa (đối diện bệnh viện Nhi Thanh Hóa).

Liên hệ đặt lịch thăm khám và giải đáp ngay tại Hotline: 0237 6669 678  hoặc nhắn tin trực tiếp tại Fanpage Bệnh viện Mắt Bình Tâm: https://www.facebook.com/benhvienmatbinht để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm:

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám