Dịch vụ khám khúc xạ nhận được quan tâm cực kỳ lớn, bởi tình trạng mắc các tật về khúc xạ trong cuộc sống hiện nay vô cùng phổ biến. Đây cũng là một trong những dịch vụ mà tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm mang tới cho các khách hàng. Giúp ích cho mọi người có thể kiểm tra đánh giá chính xác về tình trạng của mắt tốt nhất.

Quy trình khám khúc xạ tại Bình Tâm

1/ Kiểm tra thị lực

Trong bước này các bác sĩ sẽ đánh giá về tình trạng thị lực của khách hàng. Để có thể xác định chuẩn tầm nhìn hiện tại, cũng như khả năng nhận biết chữ hoặc số. Giúp ích cho việc chẩn đoán và điều trị sau này tốt nhất cho các khách hàng khi liên hệ. Bước này ở nhiều phòng khám hay cắt kính thường bỏ qua, vì họ nghĩ bước này không quan trọng. Tuy nhiên đối với một bệnh viện chuyên khoa về mắt, thì bất kỳ thao tác nào cũng cần tỉ mỉ và đảm bảo.

Dịch vụ khám khúc xạ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm
Dịch vụ khám khúc xạ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

2/ Đo khúc xạ

Các bác sĩ chuyên khoa về khúc xạ, sẽ tiến hành soi bóng đồng tử và chụp khúc xạ máy tự động. Để xác định chính xác tình trạng tật khúc xạ mắt của bệnh nhân, xác định độ cận thị hoặc viễn thị của mắt. Quá trình đo khúc xạ có thể lặp lại, nếu tình trạng điều tiết mắt của khách hàng nhiều hơn. Tùy thuộc vào tình trạng mắt của từng người, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra cẩn thận.

3/ Thử kính

Đối với trường hợp sau khi đã kiểm tra khám khúc xạ phát hiện ra các tật khúc xạ ở mắt, có thể xử lý bằng việc đeo kính. Các bác sĩ sẽ mời khách hàng vào thử kích, với độ cận, loạn, viễn phù hợp. Trong quá trình thử kính sẽ được bác sĩ hỗ trợ tận tình, thay đổi độ để giúp quá trình nhìn thử chuẩn xác và nhanh chóng nhất.

Đối với trường hợp sau khi đã kiểm tra khám khúc xạ phát hiện ra các tật khúc xạ ở mắt, có thể xử lý bằng việc đeo kính.
Đối với trường hợp sau khi đã kiểm tra khám khúc xạ phát hiện ra các tật khúc xạ ở mắt, có thể xử lý bằng việc đeo kính.

3/ Cắt kính

Sau khi đã thử chuẩn xác số độ tương thích với mắt, dễ chịu đảm bảo khả năng nhìn và bảo vệ mắt. Khách hàng sẽ trực tiếp ra quầy lựa chọn gọng kính, và mắt kính. Trường hợp khách hàng đã có gọng có thể chỉ cần lựa chọn mắt phù hợp phục vụ cho việc thay thế.

Dịch vụ khám khúc xạ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm
Dịch vụ khám khúc xạ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm được nhiều khách hàng yêu mến tin tưởng bởi nhiều thành viên trong gia đình

Chất lượng khám khúc xạ tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Đến với dịch vụ khám khúc xạ tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm là một trong những lựa chọn vô cùng thông minh và sáng suốt. Bởi lẽ thay vì được đo kính như thông thường, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt. Không chỉ hỗ trợ đo khám khúc xạ chuẩn xác, mà còn phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý về mắt. Giảm thiểu tối đa tình trạng tăng độ, cũng như các bệnh lý có thể dẫn tới mắt mờ hoặc mù lòa.

Chất lượng khám khúc xạ tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm vô cùng chính xác
Chất lượng khám khúc xạ tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm vô cùng chính xác

Các thiết bị máy móc được sử dụng trong dịch vụ khám , đều là máy của các nước tiên tiến phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Đức, Balan,.. Khả năng đánh giá tình trạng mắt nhanh tốt hơn hẳn các thiết bị thông thường.

Bên cạnh đó phòng khám đảm bảo vô trùng an toàn, tránh được các tình trạng nấm mốc, và các bệnh truyền nhiễm khác. Mang đến một chất lượng khám khúc xạ hoàn hảo an toàn thân thiện và triệt để.

Bên cạnh đó các mắt kính của Bệnh Viện Mắt Bình Tâm cũng đa dạng về giá và công dụng. Giúp ích cho quá trình làm việc và sử dụng mắt kính thoải mái lâu dài, mức chi phí hài hòa cho người sử dụng tốt nhất.

Chất lượng khám khúc xạ tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm sở hữu nhiều khen thưởng

Bệnh Viện Mắt Bình Tâm nhận được bằng khen của Bộ Y Tế là Trung Tâm Kính Thuốc Y Tế – Kính Mắt chất lượng, với nhiều thành tích xuất sắc trong kế hoạch và nhiệm vụ Y tế được giao. Khẳng định là một bệnh viện mắt uy tín đáng tin cậy của nhiều gia đình.

 bằng khen của Bộ Y Tế là Trung Tâm Kính Thuốc Y Tế - Kính Mắt chất lượng
Bộ Y Tế tặng bằng khen Bệnh Viện Mắt Bình Tâm.- Trung Tâm Kính Thuốc Y Tế – Kính Mắt chất lượng

Bên Cạnh đó Bệnh Viện cũng nhận được bằng khen của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thanh Hóa Tặng Bằng Khen, với thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ y tế tới cộng đồng.

Những khen thưởng của Bộ Y tế cũng như của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thanh Hóa là minh chứng cho sự nổ lực hoạt động chu đáo của toàn bộ cán bộ công nhân viên bệnh Viện Mắt. Cổ vũ tinh thần hoạt động chăm sóc sức khỏe nhãn khoa, tiếp thêm sức mạnh để Bệnh Viện Mắt Bình Tâm phấn đấu và phát triển hơn nữa.

hủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thanh Hóa Tặng Bằng Khen, với thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ y tế tới cộng đồng.
Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thanh Hóa Tặng Bằng Khen, với thành tích xuất sắc trong nhiệm vụ y tế tới cộng đồng.

Giá khám khúc xạ tại Bệnh Viện Mắt Tâm Bình

Kiểm tra khúc xạ tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm có hỗ trợ khám miễn phí. Mức chi phí hợp lý đảm bảo khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng. Đặc biệt hơn nữa, bệnh viện cũng có chương trình khám Khúc Xạ cùng chuyên gia được mở ra liên tục .

Quầy kính của Bệnh Viện Mắt Bình Tâm đa dạng mẫu mã
Quầy kính của Bệnh Viện Mắt Bình Tâm đa dạng mẫu mã

Ngoài ra những khách hàng là con em chính sách cũng sẽ nhận được ưu đãi khi khám mắt. Các chương trình ưu đãi đặc biệt vào tết thiếu nhi, các bệnh nhi sẽ được thăm khám miễn phí cùng nhiều khuyến mãi giá khác nhau.

Chính vì vậy đã tạo nên một dịch vụ khám khúc xạ thân thiện kết nối được bác sĩ gần gũi hơn với tất cả các bệnh nhân và khách hàng. Bệnh Viện Mắt Bình Tâm trở thành địa điểm khám kiểm tra và cắt kính uy tín chất lượng vượt trội hiện nay.

Xem thêm:

Khám mắt chuyên sâu tại Thanh Hóa chất lượng cao hiện nay

Khám mắt tổng quát tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm – An toàn chu đáo

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám