Bệnh Glaucoma là bệnh lý gây nên tổn thương không hồi phục của thần kinh thị giác. Nguy cơ hàng đầu dẫn tới tình trạng mù lòa, vì vậy phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press nhận được quan tâm của rất nhiều người. Bởi liệu pháp mở ra cơ hội đảm bảo ảnh sáng cho nhiều người, và tránh việc rơi vào tình trạng mù lòa tuổi già hay bị tổn thương thị lực.

Phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press
Phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press

Bệnh Glaucoma là bệnh lý gì?

Bệnh Glaucoma hay còn gọi là Glocom cũng có thể gọi là cườm nước, đây chính là nhóm bệnh đặc trưng với việc thoái hóa thần kinh thị giác tiến triển. Đặc biệt có liên quan tới quá trình tăng nhãn áp, theo đánh giá thì bệnh lý Glaucoma  cũng chính là nguyên nhân cao gây nên tình trạng mù lòa trên thế giới.

Theo thống kê vào năm 2020 thì có tới khoảng 79,6 triệu người mắc bệnh lý Glaucoma. Tuy nhiên số lượng được phát hiện chỉ có khoảng một nửa hoặc ít hơn.

Bệnh lý Glaucoma  hay còn gọi là Glocom bệnh lý có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, nhóm người mắc phổ biến là 60 tuổi.

Đặc tính bệnh sẽ làm các dây thần kinh thị giác bị ảnh hưởng, các dây thần kinh này có tới 1 triệu sợi kết nối giữa võng mạc và não. Khi bị bệnh lý sẽ dần tổn thương và không thể dẫn truyền thông tin tới bộ não được. Nhưng nếu được phát hiện và điều trị sớm, thì sẽ giúp ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, đồng thời bệnh nhân có thể tránh khỏi mất thị lực và thị trường nghiêm trọng.

Mức độ thành công của phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press
Mức độ thành công của phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press

Đặc điểm của bệnh lý này cũng không rõ, thường sẽ liên quan tới  sự tăng áp lực trong mắt và/hoặc giảm lưu lượng máu  nuôi dưỡng dây thần kinh thị giác trong mắt. Vì vậy rất nên đi khám mắt định kỳ để kiểm tra tình trạng thị lực tốt nhất.

Phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press giúp điều trị hiệu quả

Để giúp người bệnh không có nguy cơ mù lòa việc phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press sẽ được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt. Đảm bảo giúp cải thiện tình trạng bệnh lý, can thiệp nhanh chóng.

Trước khi thực hiện, các bệnh nhân sẽ được thăm khám mắt chuyên sâu. Các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và đánh giá tình trạng mắt một cách chính xác.

Lên kế hoạch điều trị hợp lý, nếu phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press có hiệu quả cao. Thì các bác sĩ tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm sẽ tư vấn cũng như cung cấp thông tin quá trình thực hiện. Để người bệnh có được các thông tin hữu ích nhất, quá trình điều trị bệnh nhanh chóng và tốt hơn.

Mức độ thành công của phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press

Trong bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cũng có những rủi ro riêng, cho dù cuộc phẫu thuật là lớn hay nhỏ. Tuy nhiên mức độ thành công sẽ ảnh hưởng bởi các yếu tố như:

Trình độ tay nghề của các bác sĩ

Nếu được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa mắt có nhiều năm kinh nghiệm. Trong việc điều trị bệnh lý Glaucoma như Bệnh Viện Mắt Bình Tâm. Thì các khách hàng sẽ không phải quá lo lắng về tình trạng bệnh lý. Bời việc điều trị bệnh nhanh khỏi rất dễ dàng, và cơ hội thành công cực kỳ cao.

Trang thiết bị máy móc cơ sở vật chất đảm bảo cho cuộc phẫu thuật thành công
Trang thiết bị máy móc cơ sở vật chất đảm bảo cho cuộc phẫu thuật thành công

Trang thiết bị máy móc cơ sở vật chất đảm bảo

Điểm hỗ trợ giúp quá trình phẫu thuật Glaucoma thành công cũng kể tới các trang thiết bị. Vì máy móc hiện đại, phòng ốc vô trùng đảm bảo sẽ hạn chế tối đa các nguy cơ tổn thương hay hư hại khác. Chắc chắn cũng đảm bảo cho quá trình điều trị bệnh tốt nhất.

Dặc biệt lĩnh vực nhãn khoa, thường cần có độ phóng tốt để đảm bảo độ chính xác cao. Đây cũng chính là lý do nhiều bệnh nhân không giao phó bản thân cho những địa chỉ không đảm bảo máy móc. Tốt nhất vẫn nên lựa chọn các bệnh viện có trang bị thiết bị máy móc hiện đại. Giúp quá trình thăm khám cũng như điều trị các bệnh lý một cách tốt nhất. Bệnh Viện Mắt Bình Tâm, là bệnh viện mắt tại Thanh Hóa sở hữu nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Không chỉ phục vụ cho quá trình điều trị phẫu thuật Glaucoma, mà còn đảm bảo khám điều trị nhiều bệnh lý về mắt khác.

Sự tương thích và sức khỏe của bệnh nhân

Có một số bệnh nhân sau khi thực hiện phẫu thuật Glaucoma với thiết bị Mini Ex-press có thể không thành công. Cũng do sức khỏe cũng như tình trạng bệnh lý nền, ngoài ra một số khác do việc lựa chọn địa chỉ thăm khám không chính xác. Việc kết luận của bác sĩ không được chặt chẽ, khi sự thực sức khỏe của bệnh nhân không thể khả quan.

Thế nên trước khi phẫu thuật mắt, luôn ưu tiên cơ sở bệnh viện chuyên khoa mắt uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Phẫu thuật giúp giảm nguy cơ mù lòa
Phẫu thuật giúp giảm nguy cơ mù lòa

Bệnh Viện Mắt Bình Tâm, bệnh viện lớn chuyên khoa mắt được đánh giá cao. Đảm bảo chất lượng bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, các điều diễn viên chăm sóc nhiệt tình. Hệ thống máy móc đảm bảo giúp việc thực hiện điều trị bệnh cực kỳ nhanh chóng. Chất lượng điều trị và chăm sóc tốt, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng điều trị tại đây.

Hiện Bệnh Viện đã và đang trở thành nơi khám mắt tại Thanh Hóa được đánh giá cao. Và là địa chỉ điều trị bệnh lý về mắt tại Thanh Hóa được nhiều khách hàng yêu mến lựa chọn.

Địa chỉ  lô 03-04 Quang Trung 3- Phường Đông Vệ- Tp. Thanh Hóa đối diện bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Hotline: 0237 6669 678 để được hỗ trợ nhanh chóng và đặt lịch khám sớm nhất.

Xem Thêm:

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám