Bệnh Viện Mắt Bình Tâm một trong những địa chỉ có dịch vụ tiểu phẫu thủ thuật mắt chất lượng hiện nay. Địa chỉ đáng tin tưởng cho nhiều khách hàng đang cần điều trị các bệnh lý về mắt. Sở hữu nhiều điểm mạnh của riêng mình, dịch vụ của bệnh viện nâng tầm sứ mệnh đôi mắt sáng khỏe đẹp.

Cơ sở vật chất rộng rãi sạch sẽ tiêu chuẩn

Một trong những điểm khiến Bệnh Viện Mắt Bình Tâm nổi trội giữa khu vực Bắc Trung Bộ. Đó chính là sở hữu cơ sở vật chất rộng rãi, có nhiều phòng ban đảm bảo khả năng làm việc số lượng lớn chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

tiểu phẫu thủ thuật mắt
Tiểu phẫu thủ thuật mắt tại Bệnh Viện Mắt xử lý nhiều tình trạng bệnh lý mắt

Được tọa lạc tại lô 03-04 Quang Trung 3- Phường Đông Vệ- Tp. Thanh Hóa đối diện bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Không chỉ đảm bảo được việc hỗ trợ kịp thời cho nhiều khách hàng, mà còn góp phần thuận tiện trong việc di chuyển đối với nhiều bệnh nhân đang cần điều trị tiểu phẫu thủ thuật mắt.

Các khoa phòng của bệnh viện đều được phân chia một cách rõ ràng, tiêu chuẩn. Đáp ứng đặc thù của công việc, đảm bảo hoạt động khám điều trị, thực hiện tiểu phẫu, phẫu thuật suôn sẻ an toàn cao.

Các phòng ban thực hiện tiểu phẫu luôn đảm bảo vô trùng, chỉ có những người có liên quan mới được đi vào. Đặc biệt trước khi vào phòng tiểu phẫu, sẽ phải thay đồ, cùng với quá trình khử trùng cẩn thận. Từ đó đảm bảo mọi hoạt động sau này an toàn không ảnh hưởng nguy hại.

Máy móc hiện đại tân tiến được nhập khẩu từ nước ngoài

Không thể không nhắc tới tầm quan trọng của các máy móc hiện đại góp phần tạo ra những thành công trong tiểu phẫu thủ thuật. Với việc nâng cao chất lượng trong điều trị, Bình Tâm sử dụng nhiều dòng máy nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài như: Đức, Nhật, Mỹ, Đài Loan,…

Liên tục tìm hiểu những loại máy hiện đại, của các nước nổi bật đáng nể về thành tích điều trị mắt. Từ đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cập nhật xu hướng điều trị tiên tiến trên thế giới. Mở ra một dịch vụ tiểu phẫu thủ thuật mắt hoàn mỹ nhất.

Bác sĩ tiểu phẫu chuyên môn sâu giàu kinh nghiệm
Bác sĩ tiểu phẫu chuyên môn sâu giàu kinh nghiệm

Các thiết bị chất lượng cao, cho phép bác sĩ thực hiện dễ dàng các cuộc tiểu phẫu. Phóng lớn giúp tầm nhìn rõ rệt thực hiện thủ thuật chính xác cực cao. Cho kết quả ngoài mong đợi của các bác sĩ cũng như các bệnh nhân.

Bác sĩ tiểu phẫu chuyên môn sâu giàu kinh nghiệm

Luôn cẩn thận trong mọi ca tiểu phẫu mắt, Mắt Bình Tâm luôn có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm từ 15 năm trở lên trong điều trị mắt cho khách hàng. Những người được đào tạo bài bản, đảm bảo kỹ năng tiểu phẫu tốt, có thể đánh giá và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tốt.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ Bệnh Viện Mắt Bình Tâm giàu kinh nghiệm

Ngoài ra các y tá, điều dưỡng của bệnh viện cũng là những người vô cùng chuyên nghiệp trách nhiệm. Giúp hỗ trợ các bệnh nhân xử lý, và chăm sóc sức khỏe trước sau khi tiểu phẫu. Mang đến một bệnh viện mắt thân thiện, chu đáo ân cần giúp người bệnh không cảm thấy mệt mỏi hay khó khăn trong quá trình điều trị.

Tiểu phẫu thủ thuật mắt tại Bệnh Viện Mắt xử lý nhiều tình trạng bệnh lý mắt

Bệnh viện Mắt Bình Tâm là địa chỉ điều trị bệnh lý về mắt được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khẳng định khả năng xử lý của mình, bệnh viện mắt điều trị hầu hết các bệnh lý về mắt, có thể kể tới một số bệnh lý phổ biến như:

+ Cắt mộng thịt

+ Chích mủ vết thương mắt,…

+  Xử lý chấn thương mi/ kết mạc

+ Xử lý chấn thương rách giác mạc

+  Mở bao sau đục bằng laser

+ PT cắt bè

+ PT mộng tái phát

+ Bơm thông lệ đạo trẻ em

+ Chích rạch áp xe tuyến lệ

+ Cắt mống mắt chu biên bằng Laser

+ Treo IOL lần 1/ Chỉnh IOL lệch,…

+ Điều trị cắt bọng mắt dưới, sụp mí, tạo mắt hai mí to tròn

+ Sở hữu gian hàng kính mắt Thanh Hóa chất lượng, giá rẻ, đa dạng mẫu mã…

Giúp ích cho các bệnh nhân sở hữu một đôi mắt khỏe không bệnh lý tầm nhìn tốt đảm bảo nhất. 

Chi phí tiểu phẫu thủ thuật mắt tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Một trong điểm khiến nhiều khách hàng bận tâm, đó chính là chi phí tiểu phẫu thủ thuật tại bệnh viện Bình Tâm.

Được biết chi phí tiểu phẫu mắt tại Bệnh Viện, vẫn có hỗ trợ nhiều dịch vụ trong bảo hiểm. Bảng giá cực kỳ hấp dẫn được cập nhật trực tiếp để các khách hàng hiểu và cân nhắc lựa chọn dịch vụ. 

Mức chi phí có thể đảm bảo tiện lợi cho cả các gia đình có mức thu nhập thấp và trung bình. Nhiều loại thuốc có trong danh mục bảo hiểm, các bệnh nhân khách hàng cũng sẽ được cấp miễn phí và không cần thanh toán. 

tiểu phẫu thủ thuật mắt 2
Chi phí tiểu phẫu thủ thuật mắt tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm có nhiều ưu đãi

Chính vì vậy điều trị mắt tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm các khách hàng không cần quá lo lắng về giá thành.

Để có được một đôi mắt khỏe đẹp việc chăm sóc sức khỏe mắt rất quan trọng. Ngay khi có bất kỳ dấu hiệu nào của mắt cảm thấy khó chịu. Các bạn nên liên hệ tới bệnh viện để được hỗ trợ, hoặc di chuyển trực tiếp tới bệnh viện mắt để thăm khám kiểm tra. Góp phần phát hiện sớm tình trạng bệnh lý, cũng như điều trị một cách tốt nhất.

Xem thêm:

Phẫu thuật Kết Mạc, Giác Mạc

Phẫu thuật Mộng tại Thanh Hóa

Phẫu thuật Quặm

Phẫu thuật tật khúc xạ (mổ cận)

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám