Khám mắt tổng quát là một trong những chương trình khám mắt nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Mắt là cửa sổ tâm hồn, và cũng là thứ quý giá đối với mỗi người. Chính vì vậy việc chăm sóc sức khỏe mắt cực kỳ quan trọng. Để có thể đảm bảo sức khỏe mắt của bản thân cả về thể chất lẫn tinh thần, việc thăm khám thường xuyên vô cùng cần thiết.

Khám mắt tổng quát tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm
Khám mắt tổng quát tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Khám mắt tổng quát tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm, là một trong những bệnh viện mắt lớn hiện nay. Sở hữu máy móc hiện đại và chất lượng cao. Các dòng máy đa dạng phục vụ cho việc khám mắt tổng quát cũng như điều trị mắt hiệu quả. Đơn cử một số dòng máy đã và đang được đưa vào hoạt động tại bệnh viện trong thời gian qua như:

– Máy chụp cắt lớp võng mạc OCT.

– Máy Laser của Châu Âu.

– Máy chụp mạch huỳnh quang võng mạc.

– Máy đo và phát hiện sớm các bệnh lý Glocom của Pháp.

– Hệ thống chẩn đoán hình ảnh và khám tầm soát các bệnh bề mặt nhãn cầu của Nhật Bản.

– Máy đo và điều trị cận thị MEDMOT của Mỹ…

Góp phần giúp việc khám kiểm tra bệnh lý về mắt cho ra kết quả tốt nhất, điều trị sớm giảm bớt được nhiều biến chứng, cũng như nguy cơ mù lòa cho nhiều bệnh nhân.

Các bác sĩ thăm khám mắt đều được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm
Các bác sĩ thăm khám mắt đều được đào tạo bài bản có kinh nghiệm lâu năm

Các bác sĩ thăm khám mắt đều được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhãn khoa. Chắc chắn sẽ giúp ích cho mọi khách hàng có các buổi khám mắt an tâm, và an toàn nhất.

Quy trình khám mắt tổng quát tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Khám kiểm tra mắt tổng quát

Bước 1. Các bệnh nhân được đăng ký KCB BHYT hoặc lựa chọn khám dịch vụ nếu không có BHYT. Tất cả đều được hỗ trợ bởi nhân viên y tế của bệnh viện mắt Bình Tâm. Thực hiện cấp phát sổ khám bệnh, thu tiền dịch vụ khám bệnh tùy thuộc theo nhu cầu, cũng như tình trạng mắt của bệnh nhân.

( Trước khi thực hiện thăm khám, bệnh nhân cũng có thể xem ngay bảng giá được ghi rõ khu vực chờ hướng dẫn của bệnh viện)/

Bước 2. Bệnh nhân đến đến Phòng đo thị lực đồng thời đến phòng khúc xạ để thử kính.

Bước 3. Bệnh nhân sẽ được đến các Phòng khám (1, 2, 3) để được bác sĩ thăm khám tình trạng mắt. Tùy thuộc vào bệnh lý sẽ có các y tá, cũng như điều dưỡng hướng dẫn tận tình. 

Người bệnh sẽ không phải tìm phòng khám, cũng như khó khăn loay hoay trong việc di chuyển, vì sẽ có chỉ dẫn.

Đánh giá tình trạng mắt và khám chuyên sâu

Bước 4: Chẩn đoán và làm các quá trình khám cần thiết theo độ tuổi của mắt, và tình trạng bệnh lý. Bệnh nhân sẽ được chỉ định thực hiện các dịch vụ cận lâm sàng, xét nghiệm, tiểu phẫu riêng. Để đảm bảo không bỏ sót một bệnh lý nào trong quá trình khám mắt tại bệnh viện.

Bước 5. Tùy vào tình trạng mắt của bệnh nhân, bác sĩ kê đơn hoặc thực hiện cho nhập viện. Sau khi có kết quả các dịch vụ khám cận lâm sàng. Các bác sĩ đọc kết quả và cho chỉ định điều trị điều hướng bệnh nhân hợp lý.

Bước 8. Lấy thuốc và ra về, trường hợp bệnh lý mắt nhẹ, hoặc không sao cũng sẽ được hỗ trợ ra quầy thuốc bệnh viện để mua thuốc và nhận thuốc theo tình trạng mắt. Giúp bệnh nhân có đôi mắt khỏe, nhìn tinh anh và điều trị tốt nhất.

Khám mắt tổng quát 4
Đi khám mắt tổng quát, ghé ngay Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Tùy thuộc vào loại thuốc có thể theo bảo hiểm y tế sẽ không cần thanh toán. Trường hợp cần khám phức tạp trừ bảo hiểm y tế, bệnh nhân sẽ thanh toán số tiền còn lại cần thiết. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cắt kính Thanh Hóa uy tín chất lượng, đến ngay Bình Tâm. Khách hàng yên tâm bởi các sản phẩm kính mắt chính hãng, đa dạng mẫu mã. 

Chất lượng dịch vụ khám mắt tổng quát tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Bệnh Viện Mắt Bình Tâm là một trong những bệnh viện mắt chất lượng cao hiện nay. Đây là một trong những bệnh viện mắt được nhiều khách hàng, và bệnh nhân ưu tiên lựa chọn để thăm khám và kiểm tra. 

Trải qua 15 năm phát triển và thành lập, bệnh viện mắt ngày càng trở nên thân quen với nhiều khách hàng. Dịch vụ khám mắt tổng quát, khám mắt chuyên sâu của bệnh viện, luôn được các khách hàng đánh giá cao. Bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sự thăm khám tận tình chu đáo. Góp phần giúp việc điều trị bệnh lý mắt trở nên dễ dàng, nhanh chóng giảm thiểu tình trạng mù lòa trong cộng đồng đáng kể.

Khám mắt tổng quát 3
Chất lượng dịch vụ khám mắt tổng quát tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm trên cả mong đợi của khách hàng

Đặc biệt hơn nhiều khách hàng tại các huyện thị xã phường thường xuyên yêu mến bệnh viện. Bởi các chương trình khám nhân đạo di chuyển về các địa phương thực hiện khám mắt tổng quát miễn phí cho bà con. Giúp điều trị mắt và mở ra một chất lượng chăm sóc sức khỏe mắt an toàn chu đáo và thân thiện nhất.

Đi khám mắt tổng quát, ghé ngay Bệnh Viện Mắt Bình Tâm – Niềm tin trong ánh mắt

Hãy liên hệ sớm tới Bệnh Viện Mắt Bình Tâm để được hỗ trợ

Địa chỉ: tọa lạc tại lô 03-04 Quang Trung 3- Phường Đông Vệ- Tp. Thanh Hóa đối diện bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

Hotline: 0237 6669 678 để được hỗ trợ chu đáo và sớm nhất.

Xem thêm: Khám mắt chuyên sâu tại Thanh Hóa chất lượng cao hiện nay

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám