Mắt là một trong những cơ quan nhạy cảm nhất trên cơ thể của con người, vì vậy rất dễ bị tổn thương. Thế nên việc điều trị các bệnh lý về mắt vô cùng quan trọng, và nhận được nhiều quan tâm. Để có thể đảm bảo khả năng thị lực của bản thân tốt nhất, việc tìm hiểu thông tin liên quan tới điều trị đóng vai trò cốt lõi. Đảm bảo khám đúng bệnh, điều trị nhanh khỏi hiệu quả tốt nhất cho đôi mắt sáng sáng tinh anh.

Điều trị các bệnh lý về mắt tại Bệnh Viện Bình Tâm

Bệnh Viện Mắt Bình Tâm là một trong những bệnh viện uy tín trong điều trị bệnh lý mắt. Hỗ trợ điều trị mắt phổ biến đến phức tạp, giúp chất lượng thị lực của bệnh nhân được hồi phục tốt nhất.

Các bác sĩ Bệnh Viện mắt Bình Tâm điều trị bệnh lý về mắt có nhiều năm kinh nghiệm
Các bác sĩ Bệnh Viện mắt Bình Tâm điều trị bệnh lý về mắt có nhiều năm kinh nghiệm

Trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến

Bệnh Viện Mắt Bình Tâm phục vụ điều trị các bệnh lý về mắt bằng nhiều thiết bị máy móc chuyên dụng chất lượng cao. Các dòng máy đời mới có xuất xứ từ châu Âu đảm bảo tính năng khám và điều trị các bệnh lý về mắt hiệu quả cao triệt để.

+ Máy đo và phát hiện sớm các bệnh lý Glocom của Pháp.

+ Hệ thống chẩn đoán hình ảnh và khám tầm soát các bệnh bề mặt nhãn cầu của Nhật Bản.

+ Máy đo và điều trị cận thị MEDMOT của Mỹ…

+ Máy chụp cắt lớp võng mạc OCT.

+ Máy Laser của Châu Âu.

+ Máy chụp mạch huỳnh quang võng mạc.

+ Máy XN sinh hóa bán tự động

+ Máy XN huyết học

Cùng với rất nhiều dụng cụ kiểm tra mắt chuyên sâu đạt tiêu chuẩn quốc tế về sử dụng cũng như tính an toàn trong điều trị bệnh lý mắt.

Các bác sĩ Bệnh Viện mắt bình tâm điều trị các bệnh lý về mắt có nhiều năm kinh nghiệm

Chất lượng y bác sĩ tại bệnh viện đều được đào tạo bài bản chất lượng cao. Không dừng lại việc học tại các trường đại học y trong nước, mà các bác sĩ  tiếp cận làm việc tại các nước tân tiến. Hiểu biết và áp dụng các công nghệ khám chữa bệnh mới nhất từ các nước như Đức, Anh, Mỹ, Canada, Bỉ,…

Các bác sĩ đứng trực tiếp điều trị đều sở hữu kinh nghiệm trên 10 năm trong việc khám và điều trị bệnh lý về mắt. Vì vậy quá trình điều trị cũng như thăm khám diễn ra nhanh chóng đảm bảo và an toàn cao.

Một số bệnh lý về mắt điều trị phổ biến tại Bình Tâm

Điều trị viêm loét giác mạc

Tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm, có điều trị các bệnh lý viêm loét giác mạc, giúp kịp thời điều trị tổn thương mắt. Ngăn ngừa và ức chế tình trạng nhiễm khuẩn hay vấy bẩn, làm sạch khu vực giác mạc và đảm bảo cho chất lượng thị lực tốt hơn. Viêm loét giác mạc cũng là căn bệnh nguy hiểm nhưng cũng khá thường gặp, nếu phát hiện sớm và điều trị hợp lý. Phòng tránh việc tổn thương giác mạc nghiêm trọng dẫn tới mù lòa.

Lẹo mắt ( viêm bờ mi)

Điều trị các bệnh lý về mắt trong đó có tình trạng khá phổ biến đó chính là lẹo mắt, hay còn có cách gọi khác là viêm bờ mi. Một trong những bệnh phổ biến gặp ở gần như mọi lứa tuổi, bệnh có nhiều thể khác nhau. Có những lẹo nhỏ vài ngày sẽ tự xuống, nhưng cũng có những lẹo nghiêm trọng sưng tấy nặng. Thì rất cần can thiệp hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa mắt, trong việc điều trị tránh tình trạng nhiễm trùng hoặc ảnh hưởng thị lực tương lai. Nhất là đối với tình trạng lẹo mắt ở các bé nhỏ, cảm thấy khó chịu và hay đưa tay lên mắt.

điều trị các bệnh lý về mắt
Điều trị Lẹo mắt ( viêm bờ mi)

Viêm màng bồ đào

Bệnh viêm màng bồ đào ảnh hưởng tổn thương mắt hết sức nghiêm trọng, bởi thời gian tổn thương lan khá nhanh. Chính vì vậy cần được chăm sóc và điều trị đúng đủ kịp thời nhất tránh mù vĩnh viễn. Đối với những ai có tình trạng mắt hơi đỏ, nhìn bị chói nắng hoặc đau trong mắt thì cần đi khám kiểm tra điều trị các bệnh lý về mắt nhanh chóng.

Tăng nhãn áp

Bệnh tăng nhãn áp gặp khá nhiều hiện nay do ảnh hưởng lên dây thần kinh thị giác. Nên để lâu sẽ khiến hỏng mắt, mất thị lực mù vĩnh viễn. Thế nên đây cũng là một trong những bệnh lý được điều trị nhiều tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm. Giúp đảm bảo chức năng dẫn truyền thông tin hình ảnh tới bộ não, góp phần cho người bệnh hồi phục hoàn toàn.

Đau mắt đỏ (viêm kết mạc)

Tại bệnh viện cũng có hỗ trợ điều trị bệnh lý đau mắt đỏ với một căn bệnh dễ lây và cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới thị lực. Bệnh viện cũng có các phác đồ điều trị riêng, để giúp mắt nhanh khỏi, tổn thương kết mạc nhanh lành. Tránh được các biến chứng nghiêm trọng về sau, giúp người bệnh sở hữu đôi mắt sáng không ngứa không nhặm và thoải mái.

Điều trị các bệnh lý về mắt tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm
Điều trị các bệnh lý về mắt tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Đục thủy tinh thể

Được đánh giá là top bệnh thứ 2 được điều trị nhiều nhất tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm đó chính là đục thủy tinh thể. Bệnh viện có nhiều phương pháp thay thể thủy tinh giúp lấy lại ánh sáng của như tầm nhìn tốt cho nhiều bệnh nhân. Mở ra tương lai mắt sáng nhìn rõ cho nhiều cụ ông cụ bà, người lớn tuổi. 

Ngoài ra tại bệnh viện còn điều trị nhiều bệnh lý về mắt khác nhau như: Quặm, Phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma), Phẫu thuật Mộng, phẫu thuật cận, …

Điều trị nhiều nhất tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm đó chính là đục thủy tinh thể.
Điều trị nhiều nhất tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm là đục thủy tinh thể.

Để được điều trị các bệnh lý nhãn khoa tốt nhất, các bệnh nhân khách hàng hãy tới và thăm khám ngay tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm tọa lạc tại lô 03-04 Quang Trung 3- Phường Đông Vệ- Tp. Thanh Hóa đối diện bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám