Phẫu thuật Glôcôm (Glaucoma) nhận được rất nhiều quan tâm hiện nay, bởi đây là một trong những giải pháp phòng ngừa mù lòa vĩnh viễn đang được đánh giá cao hiện nay. Giúp điều trị tình trạng tăng nhãn áp đảm bảo điều trị tổn thương các dây thần kinh phía sau mắt. Sau quá trình phẫu thuật sẽ giúp ích kết nối mắt với bộ não của con người, từ đó nhìn các vật thể trở nên dễ dàng linh hoạt hơn.

Thông tin về bệnh lý Glôcôm (Glaucoma)

Bệnh Glôcôm (Glaucoma) đây là bệnh lý thường xảy ra ở người trên 40 tuổi. Đặc biệt ở những người tuổi càng cao thì tỉ lệ mắc glôcôm càng lớn. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì người trẻ thậm chí là trẻ em và trẻ sơ sinh vẫn có thể mắc bệnh lý này. Trong đó theo nhiều khảo sát thực tế cho thấy, tình trạng bệnh lý ở nữ giới cao gấp 2 lần so với nam giới.

Phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma)
Bệnh Glôcôm (Glaucoma) đây là bệnh lý thường xảy ra ở người trên 40 tuổi.

Điển hình là các bà sẽ dễ bị mù do bệnh lý Glôcôm hơn các ông cùng độ tuổi. Nguyên nhân mắc bệnh có thể do nhiều yếu tố khác nhau như:

+ Do di truyền khi có người thân trong gia đình mắc bệnh lý Glôcôm thì có nguy cơ mắc bệnh cao hơn bình thường.

+ Thường xuyên sử dụng các loại thuốc thuộc nhóm steroid kéo dài cũng sẽ có thể ảnh hưởng tới thị lực, bao gồm sử dụng trực tiếp vào mắt hoặc bộ phận trên cơ thể.

+ Do biến chứng từ các bệnh lý khác như: Bệnh đái tháo đường, bệnh cao huyết áp, bệnh tim hoặc bị chấn thương.

+ Người từng hoặc đang mắc các tật khúc xạ về mắt bao gồm cận hoặc viễn thị.

Phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma) 2
Mắc bệnh Glôcôm ( Glaucoma) sẽ cảm thấy như thế nào?

Mắc bệnh Glôcôm ( Glaucoma) sẽ cảm thấy như thế nào?

Có nhiều người bị Glôcôm (Glaucoma) những không biết bản thân mình và tình trạng bệnh. Triệu chứng ban đầu của người mắc Glôcôm (Glaucoma) thường sẽ không có triệu chứng nào. Đây cũng chính là lý do các bác sĩ nhãn khoa, khuyên những người từ 40 tuổi trở lên càng cần thăm khắm mắt thường xuyên hơn người bình thường. Để có thể phát hiện ra các bệnh lý về mắt được điều trị sớm giúp quá trình hồi phục nhanh chóng và ngăn ngừa các biến chứng xấu xảy ra. 

Một số trường hợp khác, khi mắc bệnh Glôcôm (Glaucoma) thì bệnh nhân có thể thấy một quầng sáng xung quanh ánh sáng ( Giống như chúng ta nhìn lên mặt trời sau đó nhìn mọi sự vật). Hoặc có thể bị mất thị lực, mắt cảm thấy đau khó chịu hay bị mờ. Ngoài ra nặng có thể cảm thấy khó chịu trong bụng và nôn mửa bất thường.

Phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma) tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Bệnh Viện Mắt Bình Tâm là một trong những bệnh viện mắt hàng đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh Glôcôm ( Glaucoma) tăng nhãn áp, bệnh đục thủy tinh thể. Cũng là địa chỉ thường xuyên thực hiện nhiều ca phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma) cho các bệnh nhân hiện nay. 

Phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma) tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm
Phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma) tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Bác sĩ đầu ngành nhãn khoa thực hiện phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma)

Đến với bệnh viện các khách hàng sẽ được hỗ trợ chu đáo và nhiệt tình bởi bác sĩ, điều dưỡng, y tá của bệnh viện.

Được thăm khám điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nhãn khoa. Với các bác sĩ tại Bình Tâm sở hữu kinh nghiệm khám chữa bệnh trên 15 năm, đã và đang thực hiện hàng chục nghìn ca Phẫu thuật Glôcôm (Glaucoma) mỗi năm. Giúp ích cho bệnh nhân tìm lại góc nhìn thân quen sự thoải mái khi hết bệnh.

Quá trinh Phẫu thuật Glôcôm (Glaucoma) tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm được diễn ra nhanh chóng. Không gây đau đớn cho người được thực hiện, quá trình hồi phục nhanh đảm bảo hiệu quả cao.

Máy móc hiện đại sạch sẽ vô trùng cao – Phẫu thuật Glôcôm (Glaucoma)

Máy móc và cơ sở vật chất hiện đại vô trùng cao khi phẫu thuật Glôcôm (Glaucoma)

Bình Tâm một thương hiệu bệnh viện lớn tại Thanh Hóa, sở hữu bề dày 15 năm kinh nghiệm và phát triển. Hiện máy móc và trang thiết bị mà bệnh viện mang đến vô cùng hiện đại, tân tiến. Máy được từ nước ngoài như: Đức, Nhật, Mỹ, Đài Loan,… đảm bảo các tiêu chuẩn y tế khắt khe.

Bên cạnh đó các phòng ban vô trùng kỹ lưỡng, các bác sĩ trước khi thực hiện thủ thuật, phải đảm bảo vô trùng cao.

Nhờ đó sau khi thực hiện phẫu thuật mắt sẽ không để lại biến chứng, cũng như nguy hiểm cho các bệnh nhân.

Phẫu thuật Glôcôm ( Glaucoma) 6
Máy móc hiện đại sạch sẽ vô trùng cao

Phẫu thuật Glôcôm (Glaucoma) – Đặc biệt hơn nữa, khi các khách hàng lựa chọn phẫu thuật Glôcôm (Glaucoma) hoàn toàn có thể sử dụng bảo hiểm y tế, trong quá trình điều trị. Tại bệnh viện cũng có phòng riêng, hệ thống điều hòa máy lạnh cùng các điều kiện sinh hoạt chất lượng cao. Giúp thời gian nằm viện thoải mái, vui vẻ nhanh chóng xuất viện khi đã hoàn thành. Mức chi phí phẫu thuật không quá cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mọi khách hàng. Tạo điều kiện cho các gia đình khó khăn chính sách trong quá trình điều trị, mang đến một bệnh viện thân như người nhà tại Bình Tâm.

“Bệnh Viện Mắt Bình Tâm – Niềm Tin Trong Ánh Mắt” chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn cảm thấy an tâm thoải mái khi lựa chọn Bình Tâm là địa chỉ khám chữa mắt cho mình và gia đình.

Xem thêm: Phẫu thuật Phaco các loại thủy tinh điều trị đục thủy tinh thể

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám