Chi phí khám đau mắt đỏ luôn là vấn đề nhiều người quan tâm khi mắc phải bệnh lý này. Bệnh viện Bình Tâm luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng với mức chi phí tốt nhất. Trong bài viết này, Bình Tâm sẽ cung cấp thông tin về bảng giá khám đau mắt đỏ tại bệnh viện để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám đau mắt đỏ tại Bình Tâm

Tại bệnh viện mắt Bình Tâm, chi phí khám và điều trị bệnh đau mắt đỏ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mức độ bệnh lý hay phương pháp điều trị đều sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Nếu bệnh nhân tham gia bảo hiểm xã hội sẽ giúp bạn giảm thiểu được chi phí khám chữa bệnh.

Mức độ bệnh lý ảnh hưởng nhiều đến chi phí khám đau mắt đỏ. Đau mắt đỏ nhẹ thường chỉ cần khám mắt và kê thuốc nhỏ mắt và đơn thuốc. Bệnh ở mức độ trung bình sẽ cần thực hiện thêm một số phương pháp xét nghiệm chuyên khoa để xác định phương pháp chữa trị. Trường hợp bạn bị đau mắt đỏ thể nặng cần phải áp dụng nhiều thủ thuật y tế, phải nhập viện nên chi phí sẽ rất cao.

Tìm hiểu chi phí khám đau mắt đỏ tại bệnh viện Bình Tâm
Chi phí đau mắt đỏ liên quan đến nhiều yếu tố như: tình trạng bệnh, bảo hiểm, cơ sở vật chất…

>>> Đọc thêm: Quy trình khám đau mắt đỏ tại Bệnh Viện Mắt Bình Tâm

Phương pháp điều trị khác nhau cũng dẫn đến chênh lệch về các khoản chi phí. Sử dụng thuốc generic cũng sẽ giảm chi phí điều trị mà vẫn mang đến hiệu quả tốt. Đặc biệt là cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức chi phí

Tại Bình Tâm chúng tôi áp dụng thăm khám bệnh theo chi phí thăm khám bảo hiểm y tế giảm thiểu chi phí khám đau mắt đỏ tối đa cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào từng hạng mục bảo hiểm và mức độ chi trả của từng công ty, người bệnh có thể được thanh toán một phần hoặc bộ chi phí khám đau mắt đỏ.

2. Bảng giá dịch vụ khám và điều trị đau mắt đỏ

Khi bạn đến với Bệnh Viện Mắt Bình Tâm để khám và điều trị bệnh đau mắt đỏ, mức giá trung bình cho một lần khám ở đây giao động trong khoảng 350.000 đồng. Ở đây bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhất như ở bệnh viện công. Nhưng được tận hưởng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp, cơ sở vật chất tốt nhất của một bệnh viện tư.

 

 

Tìm hiểu chi phí khám đau mắt đỏ tại bệnh viện Bình Tâm
Chi phí khám đau mắt đỏ giao động khoảng 350.000 đồng

>>> Tìm hiểu thêm: Khám đau mắt đỏ Thanh Hóa – dấu hiệu, nguyên nhân bạn cần biết

3. Những lưu ý khi bạn đi khám đau mắt đỏ tại Bình Tâm

Khi bạn đã lựa chọn Bình Tâm là địa điểm phù hợp để khám đau mắt đỏ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
Đặt lịch trước khi khám: Tại Bình Tâm chúng tôi trang bị mọi kênh mạng xã hội phổ biến giúp khách hàng dễ tiếp cận thông tin. Ngoài ra, bạn còn có thể chủ động gọi điện hoặc nhắn tin qua hotline của Bình Tâm để chủ động được thời gian, không phải mất công chờ đợi khi đến khám.
– Chuẩn bị giấy tờ đầy đủ: Trước khi khám bệnh bạn nên mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, bảo hiểm ( nếu có) để giải quyết thủ tục, khám bệnh nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được quyền lợi của mình.

– Trang bị cẩn thận: Bệnh đau mắt đỏ là bệnh lây nhiễm nên bạn cần trang bị kỹ càng để bảo vệ đôi mắt của bạn và tránh lây nhiễm cho người khác. Khi đến bệnh viện bạn nên đeo kính, bịt khẩu trang, mang theo dung dịch sát khuẩn khi cần thiết.

Tìm hiểu chi phí khám đau mắt đỏ tại bệnh viện Bình Tâm
Cần trang bị tư trang cẩn thận để hạn chế nhiễm khuẩn và lây nhiễm

– Chi phí: Ngoài các khoản chi phí khám đau mắt đỏ, bạn nên chuẩn bị thêm một ít chi phí dự phòng. Vì trong một số trường hợp bạn sẽ cần làm thêm một số xét nghiệm khi cần thiết nếu bệnh lý của bạn phức tạp.
Tại Bình Tâm khi bác sĩ điều trị và chẩn đoán bệnh xong đều khuyến khích bệnh nhân đặt câu hỏi. Bạn có thể hỏi thêm các câu hỏi để điều trị một cách nhanh chóng và kỹ càng như: Nên ăn kiêng gì, bổ sung thực phẩm nào, nghỉ ngơi như nào…
Bệnh viện mắt Bình Tâm địa chỉ uy tín số một chuyên khoa mắt tại Thanh Hóa. Hy vọng những thông tin trong bài viết chi phí khám đau mắt đỏ tại Bình Tâm. Sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chúng tôi và trang bị đầy đủ kiến thức nhãn khoa.

đặt lịch hẹn mắt bình tâm

đăng ký khám